Thứ Bảy, 1 tháng 10, 2016

Căn hộ lancaster lincoln - sang trọng


Hiện tại tuy chưa ban bố nhưng thông tin dự án căn hộ Lancaster Lincoln Quận 4 đã xuất hiện rất nhiều trên các trang mạng. Nguồn tin từ nội bộ cho biết dự kiến trong tháng 10/2016 Tập đoàn Trung Thủy, đơn vị chủ đầu tư dự án Lancaster Lincoln sẽ chính thức Ra Mắt dự án cũng như thông báo Bảng giá chính sách bán hàng đợt 1.

Lancaster Lincoln được đánh giá là một trong những dự án căn hộ cao cấp tại TPHCM: hồ bơi, phòng tập Gym, siêu thị, vườn thư giãn sẽ giúp cho cư dân nơi đây tận hưởng một cuộc sống hiện đại, sau những giờ làm việc vất vả, được thả bộ trong khu vực tản bộ thư giãn, được đắm mình vào những hồ bơi trong xanh, mát lành, được ngắm nhìn sông cũng như phong cảnh quanh trọng điểm TP, quả là một điều ráo trọi.

Căn hộ Lancaster Lincoln được thiết kế tinh tế, qua, hướng nhìn tuyệt đẹp, ngày ngày, cư dân sẽ được hưởng trọn không khí trong sạch, thoáng mát từ thiên nhiên. Dự án Lancaster Lincoln còn là nơi tập kết của những nhà hàng thứ hạng, trải qua và tinh tế bậc nhất của khu vực trung tâm Sài Thành. Tại đây, quý vị có thể được thăng hoa vị giác với thế giới ẩm thực khôn xiết phong phú.

Tên dự án: Khu phức hợp thương nghiệp, dịch vụ văn phòng và căn hộ Lancaster Lincol

Vị trí: 78 hoàng thất Thuyết, Quận 4, Tp.HCM

Diện tích đất: 22.300 m2 bao gồm 13.800 m2 cho công trình hạ tầng, đường nội bộ, công trình phụ.

Diện tích xây dựng cao ốc: 5.000 m2

Diện tích trường mẫu giáo: 4.350 m2

Tổng vốn đầu tư: 5.800 tỷ đồng.

Đơn vị thiết kế: Công ty TNHH Kiến Trúc NQH

Thời gian xây dựng: dự định quí 4/2016

thời kì hoàn thành: dự định quí 4/2018

Với Lancaster Lincoln, đại diện chủ đầu tư rất máu nóng và khẳng định mạnh mẽ: “Chúng tôi nhìn sau khi căn hộ Lancaster Lincoln Quận 4 được hình thành thì tuốt luốt chủ đầu khác sẽ cảm nhận được môi trường sống lành mạnh và tiềm năng, cũng như lợi nhuận mà dự án mang lại và nhất loạt đầu tư xây dựng nhiều cao ốc, trọng điểm thương nghiệp và nhiều nơi sống đủ tiêu chuẩn hơn nữa để trong thời kì ngắn chúng ta có thể biến quận 4 thành quận 1+”.

 

lancaster lincoln


UBND thị thành vừa quyết định thu hồi khu đất có diện tích hơn 2,3 ha tại số 78 đường hoàng phái Thuyết, Quận 4 và giao 1 phần diện tích cho Công ty Sabetran Trung Thủy đầu tư Khu phức hợp thương nghiệp – dịch vụ, văn phòng và căn hộ Lancaster Lincoln Quận 4.

Tập Đoàn Trung Thủy với thương hiệu Lancaster nức danh với 2 tòa nhà căn hộ cao cấp Lancaster Hà Nội và Lancaster Hồ Chí Minh, nhiều tòa nhà văn phòng như Miss Áo Dài, TTG Nguyễn Huệ,…. đi kèm với dịch vụ cao cấp và luôn được phản hồi tốt từ khách hàng.
Khách hàng của Lancaster luôn mong muốn được tiếp tục đồng hành với công ty. Qua 1 Thời gian im ắng, nay thương hiệu Lancaster đã chính thức quay lại thị trường với dự án căn hộ cao cấp tại quận 4 trên đường Nguyễn Tất Thành.

Căn hộ dự án Lancaster Lincoln quận 4 Với ưu thế về vị trí giao thông cùng với tâm huyết và tiềm lực của chủ đầu tư, dự án căn hộ Lancaster Lincoln hứa hẹn sẽ là một điểm son đánh dấu cho khu vực hoàng gia Thuyết – Bến Vân Đồn, Quận 4 với chuỗi căn hộ sang, trọng điểm thương mại, văn phòng, trường mẫu giáo, bến cảng, hồ bơi, trọng tâm chuẩn đoán y khoa, siêu thị, rạp chiếu phim….

Với tên gọi khác, căn hộ Lancaster Residences D4 tọa lạc tại 78 hoàng thất Thuyết quận 4 nằm giữa quận 1, quận 7 và Thủ Thiêm được bao quanh bởi rất nhiều sông ngòi, kênh rạch. Từ đây, có thể dễ dàng đi đến Quận 5, Quận 8. Trước mặt căn hộ Lancaster Lincoln là Kênh Tẻ đã được cải tạo xanh sạch, nơi đây dự kiến sẽ được chủ đầu tư kiến tạo một bến cảng tiện lợi cho giao thông đường bộ lẫn đường thủy.

Với ưu thế về vị trí liên lạc cùng với máu nóng và tiềm lực của chủ đầu tư, dự án căn hộ Lancaster Lincoln Quận 4 hẹn sẽ là một điểm son đánh dấu cho khu vực hoàng tộc Thuyết – Bến Vân Đồn, Quận 4 với chuỗi căn hộ sang, trung tâm thương mại, văn phòng, trường mẫu giáo, bến cảng, hồ bơi, trọng điểm chuẩn đoán y khoa, siêu thị, rạp chiếu phim….

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét